Skin AX2

เมืองไทยเป็นเมืองร้อน มักคู่กับ แดด  ซึ่งมี UVA และ UVB เป็นประจำ ซึ่งทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวต่างๆ มากมายและเกิดได้ง่าย เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ นอกจาก UV แล้วยังมีปัจจัยอื่นๆอีก เช่น มลภาวะ อายุ พันธุกรรมเป็นต้น ปัจจัยต่างเหล่านี้ก่อให้เกิดการทำลาย Collagen, Elastin และเส้นใยต่างๆที่ยึดโยงโครงสร้างผิว ทำให้ผิวเกิดการอ่อนแอ นอกจากนี้ยังทำให้ร่างการผลิตสารอนุมูลอิสระมากกว่าปกติ และผลิตเม็ดสีเมลานินในผิวหนังมากเกินไป

การป้องกันรังสี UV สามารถป้องกันได้ทั้ง ภายนอกและภายใน โดย

• ภายนอก เช่น
1. การสวมเสื้อผ้าที่สามารถป้องกันรังสี UV รวมไปถึงการใส่เสื้อผ้าแขนยาว ขายาวเป็นต้น  
2. การทาครีมกันแดดเป็นประจำ
3. การใช้ครีมบำรุงรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ
4. เลเซอร์

• ภายใน : นอกจากการดูแลตนเองจากภายนอกแล้วนั้นยังไม่เพียงพอต้องมีการดูแลจากภายในด้วย ซึ่งปัจจุบันได้มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่สามารถสกัดสารจากธรรมชาติ เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผิว แลดูกระจ่างใส เช่น
1. Grape Seeds Extract: สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
2. Superoxide Dismutase (SOD)
3. Collagen
4. มะเขือเทศ
5. วิตามิน ซี

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆที่มีสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ ทั้งนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์  Skin AX2 ที่รวมสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวการหลักของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB จากแสงแดด ซึ่งประกอบไปด้วย สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัด SOD จากเมล่อนฝรั่งเศส ที่ได้รับการยอมรับในวารสารวิชาการระดับโลกว่าเป็นสารสำคัญสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ, วิตามินซี ที่มีคุณประโยชน์มากมาย นอกจากการเพิ่มภูมิต้านทานและป้องกันโรคแล้วนั้น ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าและผิวพรรณอีกด้วย และสุดท้ายคือ ซิงค์ หรือแร่สังกะสี ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญและจำเป็นต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย บำรุงระบบประสาทและสมอง นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันรังสี UV ได้อีกด้วย

Conclusion

copyright ©